Xem nhiều nhất
Trường TH Thị Trấn 3 trên con đường đổi mới cùng đất nước trước hiệp định TPP
"Ngày định hướng" - Chương trình chào đón các em học sinh lớp 1.
Chào mừng đội tuyển học sinh giỏi quốc gia đến tập trung
Cô giáo Đặng Huyền Trang: người nắm giữ chìa khóa đưa chúng em vươn ra thế giới.
[CHÀO MỪNG NGÀY 20/11]: Cô giáo Phạm Vũ Bích Hằng - Một người mẹ, một người bạn
Trường TH Thị Trấn 3 mời dạy hợp đồng năm 2016 - 2017
KẾ HOẠCH BỒI DƯỠNG THƯỜNG XUYÊN NĂM HỌC 2019 - 2020
Công tác chuẩn bị cho học sinh trở lại trường đi học sau kì tạm nghĩ để phòng chống dịch bệnh covid-19
Kế hoạch năm học 2019-2020
Công văn hướng dẫn tự ôn tập ở nhà
Thông báo lịch phát sóng truyền hình
Thông báo lịch đi học trở lại.

Ngày hội trăng rằm 2020

Hoà chung với không khí tưng bừng, phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón tết Trung thu 2020. trường THCS Nghĩa Thuận  tổ chức chương trình hội trăng rằm thật ý nghĩa cho các em.

Nói đến trung thu của các em, chúng ta lại tưởng nhớ đến Bác Hồ, vị cha già kính yêu của dân tộc. Sinh thời, Bác Hồ luôn luôn dành tỉnh cảm và sự quan tâm đặc biệt cho trẻ em - những chủ nhân của đất nước:

''Trung Thu trăng sáng như gương,
Bác Hồ ngắm cảnh nhớ thương nhi đồng
Sau đây Bác viết mấy dòng,
Gửi cho các cháu tỏ lòng nhớ thương.''

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thanh thiếu niên năm học 2020-2021. Chiều ngày 28/09/2020 Liên đội trường THCS Nghĩa Thuận đã tổ chức chương trình "Vui hội trăng rằm" gồm nhiều hoạt động vui nhộn và ý nghĩa nhân dịp Tết trung thu cho các em học sinh nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các em học sinh.

Tổ chức cuộc thi trưng bày mâm cổ để các em học sinh thể hiện sự khéo léo trưng bày, cũng là cơ hội để các em giao lưu học hỏi giữa các chi đội và thể hiện sự gắn kết đoàn kết trong một chi đội của mình đêm lại kết quả cao trong cuộc thi

Bên cạnh đó cũng không thể thiếu được không khí sôi nổi văn hóa văn nghệ do các em học sinh thể hiện.

Trò chơi dân gian được các em hào hứng tham gia nhiệt tình, cổ động viên cỗ vũ hết mình sau những giờ học căng thẳng

Đặc biệt là chương trình trao tặng 13 suất quà cho các em học sinh trong nhà trường có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, đạt kết quả cao trong năm học vừa qua 2019 - 2020. Để thể hiện sự quan tâm giúp đỡ của thầy cô trong nhà trường cũng như sự tương thân tương ái lá lành đùm lá rách của các em học sinh cùng chung một ngôi trường.

Và không thể thiếu chương trình xem lân trong dịp tết trung thu rước đèn đi chơi. Được đoàn lân sư rồng biểu diễn các tiết mục lân vui nhộn, đặc sắc.

Tác giả: Admin
Nguồn:Đội thiếu niên Copy link