Video nhà trường
Xem nhiều nhất
Trường TH Thị Trấn 3 trên con đường đổi mới cùng đất nước trước hiệp định TPP
"Ngày định hướng" - Chương trình chào đón các em học sinh lớp 1.
Chào mừng đội tuyển học sinh giỏi quốc gia đến tập trung
Cô giáo Đặng Huyền Trang: người nắm giữ chìa khóa đưa chúng em vươn ra thế giới.
[CHÀO MỪNG NGÀY 20/11]: Cô giáo Phạm Vũ Bích Hằng - Một người mẹ, một người bạn
Trường TH Thị Trấn 3 mời dạy hợp đồng năm 2016 - 2017
KẾ HOẠCH BỒI DƯỠNG THƯỜNG XUYÊN NĂM HỌC 2019 - 2020
Kế hoạch năm học 2019-2020
Công tác chuẩn bị cho học sinh trở lại trường đi học sau kì tạm nghĩ để phòng chống dịch bệnh covid-19
Công văn hướng dẫn tự ôn tập ở nhà
Thông báo lịch đi học trở lại.
Thông báo lịch phát sóng truyền hình
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thầy cô trường THCS Nghĩa Thuận kết hợp sự hỗ trợ của Hội liên hiệp phụ nữ xã đã tổ chức lao động vệ sinh trường lớp để chuẩn bị cho học sinh trở lại trường đi học sau kì tạm nghĩ để phòng chống dịch bệnh covid-19.

Với sự góp sức của hội LHPN xã Nghĩa Thuận và sự nhiệt tình của thầy cô giáo nhà trường, công việc chuẩn bị đón HS trở lại trường vào ngày 04/5/2020 đã hoàn tất. Ngày mai, khối 6 và 9 sẽ học vào buổi sáng; khối 7,8 học buổi chiều. Trước khi vào trường, các em sẽ được bộ phận y tế đo thân nhiệt. Rất mong các em tuân thủ các quy định về công tác vệ sinh phòng dịch và quy định về giãn cách. Bên cạnh đó, quý bậc phụ huynh cũng nên quan tâm nhắc nhở các em. Chúc tất cả thầy và trò chúng ta an toàn trong mùa dịch! Chúc các em quay trở lại trường vui vẻ và hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình!

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng, cây và ngoài trờiTrong hình ảnh có thể có: ngoài trời và trong nhàTrong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, cây, giày, sân bóng rổ, trẻ em, bầu trời, ngoài trời và thiên nhiênTrong hình ảnh có thể có: trong nhà

Để đảm bảo sức khỏe cho các em và chung tay phòng chống dịch, Trường THCS Nghĩa Thuận khuyến cáo quý bậc phụ huynh như sau:
- Cho con em mình ăn uống đủ chất để nâng cao sức đề kháng.
- Thường xuyên rửa tay đúng cách trước khi ăn, sau khi đi vệ sinh, sau khi ho, hắt hơi.
- Mang theo khăn giấy khi đến trường để lau tay, che miệng khi hắt hơi.
- Mang theo chai nhựa để đựng nước uống riêng, không dùng chung.
- Đeo khẩu trang trong suốt quá trình từ nhà đến trường và từ trường về nhà( Kể cả trong thời gian ở trường).
- Không nên mang theo tiền để ăn hàng rong, hạn chế tiếp xúc với giấy bạc vì nó là nguy cơ mang mầm bệnh.
- Phụ huynh nào có con bị ho, sốt thì nên để con ở nhà và đưa đến trạm y tế để thăm khám.
- Cần khai báo với nhà trường nếu con em mình có tiếp xúc với người nghi nhiễm COVID-19 hoặc đi qua vùng có dịch trong vòng 14 ngày.
- Phụ huynh nào có điều kiện, trang bị cho con mình 01 chai nước rửa tay sát khuẩn để các em tự sử dụng.
Sáng ngày 02.5.2020 nhà trường tổ chức tổng vệ sinh toàn trường trước khi vào học. Nhà trường huy động toàn thể CBVC và Hội LHPN xã Nghĩa Thuận tham gia.. Tất cả vì HS thân yêu, cùng cả nước chung tay phòng chống dịch, rất mong sự quan tâm và chia sẻ của quý bậc phụ huynh.
Trường THCS Nghĩa Thuận kính báo!

Tác giả: Admin
Nguồn:Trường THCS Nghĩa Thuận Copy link