Video nhà trường
Xem nhiều nhất
Trường TH Thị Trấn 3 trên con đường đổi mới cùng đất nước trước hiệp định TPP
"Ngày định hướng" - Chương trình chào đón các em học sinh lớp 1.
Chào mừng đội tuyển học sinh giỏi quốc gia đến tập trung
Cô giáo Đặng Huyền Trang: người nắm giữ chìa khóa đưa chúng em vươn ra thế giới.
[CHÀO MỪNG NGÀY 20/11]: Cô giáo Phạm Vũ Bích Hằng - Một người mẹ, một người bạn
Trường TH Thị Trấn 3 mời dạy hợp đồng năm 2016 - 2017
KẾ HOẠCH BỒI DƯỠNG THƯỜNG XUYÊN NĂM HỌC 2019 - 2020
Công tác chuẩn bị cho học sinh trở lại trường đi học sau kì tạm nghĩ để phòng chống dịch bệnh covid-19
Kế hoạch năm học 2019-2020
Công văn hướng dẫn tự ôn tập ở nhà
Thông báo lịch đi học trở lại.
Thông báo lịch phát sóng truyền hình

Thông báo cho học sinh tiếp tục nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh covid 19

Thông báo cho học sinh tiếp tục thực hiện Công văn số 373/SGDĐT-VP ngày 09 tháng 4 năm 2020 của Sở GD&ĐT Quảng Ngãi về việc thông báo cho học sinh  tiếp tục nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Thực hiện Công văn số 373/SGDĐT-VP ngày 09 tháng 4 năm 2020 của Sở GD&ĐT Quảng Ngãi về việc thông báo cho học sinh các cấp từ mầm non đến THPT, học viên GDTX tiếp tục nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Nhà trường thông báo cho học sinh toàn trường tiếp tục nghỉ học từ ngày 13/4/2020 cho đến khi có thông báo mới để phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Nội dung chi tiết xem công văn đính kèm.

Hiện tại nhà trường tổ chức dạy học online môn toán khối 6 và 9 do thầy Thái Văn Quang dạy trong thời gian nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh covid 19. Các em học sinh khối 6 và 9 liên hệ Thầy Quang theo zalo của Thầy là:  "Tvq" để được hướng dẫn nhé. Chúc các em học tập tốt.

Tác giả: Admin
Nguồn:Tin nhà trường Copy link